Uta no Prince sama ( Hoàng tử của bản nhạc ) P.1


Haruka Nanami :Với mong muốn sáng tác một bài hát cho thần tượng của mình,Hayato, Haruka Nanami xin dự tuyển vào học viện âm nhạc nổi tiếng  Saotome – nơi đào tạo thần tượng âm nhạc và sáng tác gia tài năng nhất. Nhưng trước đó, mặc dù biết chơi piano nhưng Haruka chưa từng có kinh nghiệm trong sáng tác nhạc ( cô được bà ngoại dạy piano hồi còn nhỏ ). Lúc đầu do không thể đánh nổi một bản nhạc bằng đàn piano, cô đã rất  tủi thân,nhưng sau đó, bằng tình yêu âm nhạc  to lớn của  mình, cô đã chứng tỏ cho mọi người thấy cô có thể sáng tác ra những bài hát hay đến thế nào. Haruka có một tấm lòng lương thiện và tâm hồn trong sáng, cô có sức cuốn hút đến nỗi có thể lay động trái tim bất kì người nào ở bên cạnh cô, giúp cho họ có thêm nghị lực trong cuộc sống. Cũng chính vì điều đó mà Haruka bị cuốn vào vòng xoáy tình yêu với 6 chàng trai đầy tài năng và hoàn hảo ? ♥Liệu Haruka sẽ chọn ai ?♥

Ichinose Tokiya : Một học sinh của lớp S – lớp hội tụ những tài năng hiếm có, anh có ngoại hình giống thần tượng của Haruka . Anh nói với mọi người rằng anh là em trai song sinh của Hayato và dường như  anh thực sự ghét mọi người nhắc đến anh trai mình.Bí mật lớn nhất của anh chính là ở thân thế. Anh không phải là em trai của Hayato mà chính là Hayato. Chán ghét việc công ty quản lý bắt mình phải từ bỏ phong cách ca hát, Tokiya bắt đầu mất dần cảm giác muốn hát, giọng của anh trở nên  khác thường. Lạnh lùng và xa cách, anh là một người khá cầu toàn, sở hữu một giọng hát mê người ,chuẩn xác đến từng âm điệu, nhưng thầy giáo lại không hài lòng về những bài hát của anh. Ông nói rằng anh là người không có trái tim, giọng hát trống rỗng và không có hồn. Anh bị đuổi khỏi lớp S và phải xuống lớp A ( cùng lớp với Haruka ). Mỗi khi đụng mặt Haruka anh đều tỏ ra lạnh lùng và khó gần, nhưng dần dần anh quan tâm tới cô nhiều hơn.  Sau này, khi Haruka nhận ra anh là Hayato, cô đã giúp anh tìm lại giọng hát của mình. Anh là người cuối cùng nhận ra mình thích cô,đồng thời cũng là người cuối cùng đưa ra lời đề nghị kết đôi với Haruka ? Liệu Haruka có chọn anh ?

(cá đặc biệt thích anh này, trông đẹp trai quá đi mất ♥♥♥ >-<)

Jinguuji Ren :  Là con trai thứ 3 của gia tộc Jinguuji, đồng thời là học sinh lớp S danh dự . Với mái tóc vàng như ánh mặt trời và đôi mắt xanh như ngọc tinh thể, anh hút hồn không biết bao nhiêu cô gái trong học viện. Sở hữu giọng hát truyền cảm và khả năng chơi đàn saxophone điêu luyện, anh được mọi người gọi là thiên tài âm nhạc. Lúc đầu, anh chỉ là bị bắt ép nên mới vào học tại Saotome, nhưng sau cùng anh đã quyết định ở lại ngôi trường này. Tất cả là nhờ có Haruka Nanami, cô đã khiến anh từ bỏ những mâu thuẫn trong lòng để anh có thể hát một cách thoải mái nhất. Anh là người thứ hai bày tỏ muốn được kết đôi với Haruka. Đặc biệt, anh là người duy nhất gọi Haruka là “cừu con”.

 
Advertisements

5 thoughts on “Uta no Prince sama ( Hoàng tử của bản nhạc ) P.1

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s