Uta no Prince sama ( Hoàng tử của bản nhạc ) P.2


Syo Kurusu : Một học sinh khác của lớp S , anh có biệt danh là ” obichi- chan” do vóc người thấp bé của mình. Syo luôn luôn vui vẻ và tràn đầy năng lượng, đặc biệt, anh có khả năng chơi violin rất hoàn mỹ. Anh có một người em trai sinh đôi tên là Kaoru, cũng có vẻ ngoài dễ thương như anh. Syo là bạn cùng phòng và là bạn hồi còn nhỏ của Natsuki. Hai người có thể nói là bạn thân, nhưng còn tùy từng lúc .Hồi còn nhỏ , Natsuki có sở thích rượt đuổi Syo. Một hôm, cả hai chạy đuổi nhau lên tòa tháp đồng hồ của thị trấn, Syo vì quá sợ hãi đã sảy chân rơi xuống. Tuy đã bám vào được bậu cửa sổ nhưng từ đó anh mắc chứng sợ độ cao trầm trọng. Sau này, vì muốn được diễn xuất cùng thần tượng nên anh đã cố gắng chữa căn bệnh đó. Syo phát sinh tình cảm với Haruka là khi anh nhận thấy cô có cùng ước mơ như anh, mong muốn có thể tiếp cận với thần tượng của mình. Anh là người thứ ba tỏ ý muốn cùng Haruka kết đôi . Liệu cô có chọn anh ?

( Natsuki khi bình thường )

( Natsuki khi bỏ mắt kính)

Natsuki Shinomiya :  Một người bạn cùng lớp khác của Haruka, Natsuki chơi viola mặc dù trước đó anh đã từng chơi violin. Natsuki cực kì thích những thứ nhỏ và dễ thương, có lẽ vì thế mà anh thích Haruka ngay từ lần gặp đầu tiên. Anh tin rằng Haruka là người duy nhất hiểu âm nhạc của anh. Trong anime, khi gặp Haruka lần đầu tiên, Natsuki đã gọi “Elizabeth”, anh nói rằng cô làm anh nhớ tới chú cún cưng của mình khi còn nhỏ. Natsuki rất thích nấu nướng, mặc dù những thứ anh nấu ra có thể khiến người ăn nhập viện trong 2 s. Natsuki bị mắc một căn bệnh được gọi là ” hội chứng gemini” ( hội chứng song tử”, tính cách anh bị phân chia thành hai nửa, một bên tốt và một bên xấu. Khi anh đeo kính, đó là trạng thái tốt, lúc này anh rất hiền lành và có đôi chút trẻ con. Nhưng một khi mắt kính bị rơi ra, anh trở thành một người hoàn toàn khác hẳn, bạo lực, tàn nhẫn, có thể cho người khác vào bệnh viện mà chẳng cần liếc mắt. Theo lời Syo nói thì anh đã tống 50000 người vào bệnh viện ở trạng thái này. Thật kì lạ phải không ? Natsuki là người thứ tư bày tỏ với mong muốn được kết đôi với Haruka ? Liệu anh sẽ thành công ?

Masato Hijirikawa :  Học viên lớp A.  Masato là con trai độc nhất và là người thừa kế của tập đoàn Hijirikawa. Được nuôi dạy từ nhỏ trong một môi trường cực kì nghiêm khắc, anh là một con người luôn luôn nghiêm túc, có phần khá lạnh lùng. Masato là bạn cùng phòng, đồng thời là bạn hồi còn nhỏ của Ren. Hai người luôn xem nhau là đối thủ cạnh tranh của mình. Masato là người duy nhất khiến cho Haruka đánh đàn piano trở lại, giúp cô vượt qua rào cản tâm lí và chứng bệnh ” choáng tạm thời”. Rất hiếm khi thấy Masato cười, hầu như nụ cười của anh đều là khi ở bên cạnh Haruka.  Anh là người thứ 5 bày tỏ với Haruka, và cách bày tỏ của anh cũng rất khác lạ – đặt tờ giấy vào trong tủ đồ của cô – có thể là do anh quá xấu hổ hoặc tính cách anh không cho phép đỏ mặt trước người khác. Liệu anh có thành công ?

 

Otoya Ittoki : Là bạn cùng lớp của Haruka. Vui tính , dễ gần, hòa đồng, Ittoki là mẫu người thân thiện và tốt bụng. Anh là người đã giúp đỡ Haruka được thi vào học viện khi cô tới muộn vì phải giúp một em bé đi lạc. Anh cũng là người đầu tiên hát nhạc Haruka sáng tác và là người ở bên cạnh Haruka khi cô khóc vì không thể chơi đàn. Ittoki là người đầu tiên ngỏ lời với Haruka mong được kết đôi cùng cô. Có thể nói anh là người sở hữu nhiều “lần đầu tiên” nhất của Haruka ? Liệu Haruka sẽ chọn anh ?

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s