Dám câu nương ta, cút ngay Chương 6


Edit : Huyết Tử Lam

Beta : Cá Vây Hồng

Chương 6:: Cảm thấy mỹ mãn

“Chờ một chút!” Lão bản không đành lòng nhìn tiểu nam hài đáng yêu cứ như vậy bị mẫu thân mình đánh, đứa bé còn nhỏ như vậy làm sao có thể chịu bị đánh như thế a?

Lão bản vươn tay ngăn cản cánh tay Vũ Duyệt đang tràn ngập lực đạo.

“Ngươi làm cái gì vậy ?” Vũ Duyệt không hờn giận nhìn lão bản, trong lòng kì thực là đang cười trộm, ha ha, cái lão nhân ngốc này đã mắc câu rồi!

“Vị phu nhân này, ngươi không biết ngươi đối đãi như vậy với một tiểu hài tử là rất không đúng sao?” Hơn nữa đó còn là con của ngươi! Có mẫu thân nào nhẫn tâm như vậy sao?

“Không đúng? Như thế nào không đúng? Hắn đem thứ có khả năng làm chỗ dựa cho cuộc sống của chúng ta sau này làm vỡ mất, một nhà chúng ta về sau phải tiếp tục cuộc sống như thế nào a ?” Nói xong, Vũ Duyệt liền che mặt “khóc”. Nàng cũng không dễ dàng a !

“Mẫu thân… cái kia… thật sự… Không phải con làm vỡ, là bá bá này không có tiếp được a… ” Vũ Kiệt thanh âm còn tiếp tục, không ngừng vì chính mình “biện bạch”. Hắn chỉ là một tiểu oa nhi mà cứ phải cố sức diễn xuất như vậy, hắn cũng thật đáng thương a.

“Ngươi nói thật ?” Vũ Duyệt tựa hồ như vừa mới nghe được tin tức trong miệng Vũ Kiệt, ánh mắt đột nhiên phát lạnh, nhìn về phía lão bản bên cạnh. Hừ, muốn lừa bọn họ, nàng ngược lại lừa chết hắn!

“Này… Ta…” Lão bản nhất thời không biết nên phản ứng như thế nào, đề tài này như thế nào đột nhiên lại chuyển lên người hắn ? Rốt cuộc muốn hắn mở miệng như thế nào đây ?

“Ngươi nói a, rốt cuộc là có chuyện gì xảy ra?” Vũ Duyệt thanh âm tràn ngập sát khí vang lên, ánh mắt cũng có chút lãnh liệt.

“Này… Ta… Hắn…” Lão bản vốn còn có chút chột dạ, nhưng muốn hắn cứ như vậy bồi thường bọn họ, hắn cũng không cam lòng a! Không có lấy được đồ vật, ngược lại lại phải đi bồi thường cho người ta, nghĩ như thế nào cũng đều không thích hợp!

“Ngươi nói chuyện này rốt cuộc làm thế nào hả ?” Vũ Duyệt xoay người ngồi xuống một bên ghế , bưng lên một ly trà bắt đầu thảnh thơi uống, mặt không chút biểu tình, nhưng thật ra vẻ mặt này lại làm cho lão bản có chút sợ.

Rõ ràng chính là một nữ nhân vô cùng nghèo túng, vì sao hắn lại cảm thấy ở nàng trên người nàng dường như có một cỗ khí thế kinh người ?

Lão bản nhịn không được vỗ vỗ lên mặt mình, nhất định là đầu óc hắn có vấn đề!

” Nếu các ngươi thật sự đang cần tiền, ta có thể cho các ngươi mười lượng bạc.” Đây cũng là cực hạn của hắn rồi, vừa rạng sáng đã phải xuất đi nhiều bạc như vậy, trong lòng hắn cũng không muốn a!

“Lão bản, nếu nói như vậy, chúng ta đây cũng chỉ đành đến trình quan phủ!” Vũ Duyệt buông tách trà trong tay, thân mình ngồi xổm xuống, nhặt từng mảnh nhỏ của ngọc trâm kia lên, sau đó dùng khăn tay nhẹ nhàng bọc lại.

“Con, chúng ta đi!” Tiến lên kéo Vũ Kiệt trên mặt còn đang đọng lại nước mắt, Vũ Duyệt thanh âm có tia kiên định.

“Uy, các ngươi muốn đi làm đâu?” Lão bản có chút bối rối, bọn họ chẳng lẽ muốn cho quan phủ nhúng tay vào chuyện này sao?

“Nếu lão bản đã ‘keo kiệt’ như thế, mẫu tử chúng ta cũng đành phải đi tìm quan phủ đến hỗ trợ, ta muốn cho bọn họ xem xét một chút, ngọc trâm này rốt cuộc giá trị bao nhiêu bạc?” Hừ, nàng không tin nàng đấu không lại hắn!

“Vị phu nhân này, chúng ta đây chỉ là một tiểu sinh ý, không nên làm mọi người khó xử, ngươi nếu làm cho quan phủ nhúng tay vào, về sau còn ai dám đến nơi này của chúng ta cầm đồ nữa ? Ngươi làm như vậy, không phải là làm cho cửa tiệm của ta mất hết thể diện sao?” Lão bản bi thương nhìn Vũ Duyệt, việc buôn bán của bọn họ sợ nhất chính là người của quan phủ đến chặn ngang.

“Vậy ngươi nói ta rốt cuộc nên làm như thế nào đây?” Vũ Duyệt một tay nâng cằm mình, một tay nắm tay con mình, vẻ mặt thâm trầm.

Lão bản lúc này mới phát giác, chính mình hôm nay gặp phải một kẻ thật sự không dễ bắt nạt! Ai, thật không ngờ, hắn nhìn người nhiều năm như vậy, cũng có lúc nhìn sai người.

“Vị phu nhân này, chúng ta hảo hảo thương lượng một chút, được không?” Lão bản ngữ khí có chút nhu hòa, cứng đối cứng, bất luận là đối với ai cũng không tốt.

Hơn nữa hắn không thể không “bỏ nhỏ lấy lớn”, nếu không, về sau chủ tử nhà hắn làm sao còn có thể dùng hắn ?

“Ngươi muốn làm sao bây giờ, cứ nói thẳng đi, chỉ cần có thể hợp tâm ý ta, vậy chúng ta liền chuyện lớn hóa nhỏ, chuyện nhỏ hóa không, nhưng nếu ta không hài lòng, chúng ta cũng chỉ có thể trình quan phủ!” Tùy ý vén lên vài sợi tóc trên trán, Vũ Duyệt bày ra bộ dáng “tiểu nhân đắc chí”.

Vũ Kiệt trầm mặc nhìn vị đại bá đáng thương này bị Vũ Duyệt dồn đến đường cùng, tuy rằng hắn cũng có chút đồng tình, nhưng vì kinh tế sau này của bọn họ, hắn sẽ không thiện lương, cũng chỉ có thể lựa chọn im lặng .

Không có cách a, ai nói vị đại bá này cũng không phải người tốt ? Cư nhiên muốn lừa bịp bọn họ, hừ, hắn sẽ không để cho lão như ý!

“Như vậy tốt lắm, ta cho các ngươi hai trăm lượng bạc, chuyện này chúng ta liền như vậy quên đi!” Lão bản cắn răng một cái, nhẫn tâm nói, vừa rồi nàng tựa hồ có nói cho nàng một trăm lượng bạc nàng cũng không bán, hắn cấp hai trăm lượng hẳn là có thể chấm dứt đi?

Vũ Duyệt vừa nghe này con số, trong lòng vẫn là thực ngoài ý muốn, nàng vốn đang nghĩ đến, hắn nhiều nhất chỉ chi ra một trăm lượng bạc! Thật không ngờ, còn nhiều ra gấp đôi!

Lão bản kia bộ dáng vô cùng đau đớn, hoàn toàn lấy lòng Vũ Kiệt, xem lão bản thay đổi sắc mặt, thật sự nhìn tốt lắm. Ân, về sau thời điểm không có chuyện tình gì liền đi xem người ta thay đổi sắc mặt đi! Vũ Kiệt thực vô lương tâm nghĩ.

“Này…” Tuy rằng trong lòng rất là vừa lòng, nhưng là Vũ Duyệt vẫn là biểu hiện ra một bộ dáng khó xử, nàng không thể tỏ thái độ đáp ứng dễ dàng được? Như vậy sẽ lộ ra sơ hở !

“Phu nhân, tiểu điếm mỗi lần xuất cũng chỉ có thể chừng mực, đây là lớn nhất rồi, ngài…” Lão bản muốn khóc rồi, thật vất vả mới có một khách hàng, hiện tại ngược lại chính mình lại phải chi bạc ra!

Điều này, hắn như thế nào hướng chủ nhân nói công đạo đây a?

“Một khi ngươi đã nói thế, cứ như vậy mà làm đi.” Vũ Duyệt thực “bất đắc dĩ” đồng ý .

“Mẫu thân, cái kia là phụ thân tặng cho ngươi a!” Vũ kiệt vẫn là một bộ dáng “tâm không cam lòng không muốn”, đạo lý diễn trò cho đủ hắn vẫn là biết đến !

“Con ngoan, chúng ta cũng không thể khó xử vị bá bá này như vậy a, tuy rằng rất không tình nguyện, nhưng là tình huống hiện tại chỉ có thể như vậy, hơn nữa bá bá này cũng đã bồi thường cho chúng ta rồi, chúng ta có thể tìm đại phu cho phụ thân ngươi, còn mua thuốc…” Lời nói thản nhiên tràn ngập thương cảm phiêu tán trong phòng làm cho lão bản kia cảm động một phen.

Nguyên lai vị phu nhân này tốt như vậy, còn thông tình đạt lý a. Chính mình nguyên bản còn muốn lừa gạt nàng, thật là không nên!

“Mẫu thân, tiểu Kiệt đã đói bụng…” Vũ Kiệt cũng không nghĩ ở lại trong này thêm. Vẫn là nên rời đi trước thì tốt hơn.

Nghe vậy, lão bản thực thức thời đem hai trăm lượng bạc giao cho Vũ Duyệt, sau đó liền thỉnh bọn họ ly khai.

“Duyệt Duyệt, thật không ngờ, cái lão nhân kia lại dễ lừa như vậy a!” Trên đường cái, Vũ Kiệt cười tủm tỉm nói.

“Ha ha, cổ nhân đều là có vẻ đơn thuần, chỉ cần hơi dùng chút kỹ xảo, tuyệt đối có thể lừa dối …”

“Mọi người chậm một chút, quan binh đang cầm bức họa đi đối chiếu tìm người!” Còn chưa có nói xong, Vũ Duyệt và Vũ Kiệt liền nghe được một thanh âm như vậy.

Sẽ không là tới tìm bọn họ đi?

Advertisements

One thought on “Dám câu nương ta, cút ngay Chương 6

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s