[GSTCCLTT] Chương 7


NARUTO.600.1758414

Edit : Cá Vây Hồng

Là thế giới thay đổi, hay là bị thế giới thay đổi ?

Chương 7 : Chuyện gì rồi cũng sẽ thay đổi

Đã là người của tộc Uzumaki thì lẽ ra trời sinh phải có một lượng Chakra rất lớn trong cơ thể mới đúng, về điểm này Yukino vẫn biết dược, nhưng cô thật sự không hiểu, tại sao cô lại khác mọi người đến thế ! Từ lúc mới bắt đầu Madara đã dạy cô cách phân phối và điều khiển Chakra, cô cũng đã làm theo, nhưng lượng Chakra cô có thể điều khiển đã ít lại càng ít.

“Cứ thử đi Yukino, tới đây đứng trên mặt nước như chúng tôi này !”

Giữa sông, Hashirama đang đứng rất hiên ngang giữa dòng chảy cuồn cuộn, cậu ta lúc thì dùng hai tay ôm lấy gáy, lúc lại ngồi bó gối, không ngừng hét to với Yukino câu ấy.

Yukino đứng im bên bờ sông, cứ mãi do dự không dám bước xuống, cô có chút không tự tin, cô thật sự có thể đi trên mặt sông như giẫm lên đất bằng giống hai người họ sao ? Mấy ngày trước, cô đã được uống một trận nước nhớ đời rồi…

Madara đứng bên cạnh Hashirama khoanh tay nhìn cô, khuôn mặt không có một chút biểu cảm, Yukino nghĩ, tên nhóc này nhất định là lại đang ghét bỏ mình. Hừ, ban đầu là do anh ta chủ động nói muốn dạy cô, cũng không phải cô nhất định muốn học. Không được, không thể cứ bị khinh thường như vậy được !

Yukino nhắm mắt nghĩ tới dáng vẻ khi Madara dạy cô, lời anh ta nói lại văng vẳng bên tai. Đầu tiên phải tập trung tinh thần, cô nhóc bên bờ sông hít sâu mấy cái, trong đôi mắt xanh đen tràn đầy vẻ kiên định. Cô nâng hai tay lên kết ấn, bắt đầu ngưng tụ Chakra dưới lòng bàn chân. Đầu tiên cô thử dò một bước, cẩn thận từng li từng tí một giẫm lên mặt sông, cô không muốn tắm sông nữa, cũng không muốn bị khinh bỉ, cô nhất định phải cố gắng !

“Đúng rồi đúng rồi ! Yukino em làm tốt lắm !”

Hai thiếu niên, không giống Hashirama luôn cố gắng cổ vũ, Madara chỉ trầm mặc nhìn theo, thủ ấn cậu ta cũng chỉ làm một lần, phần còn lại phải xem Yukino nắm bắt được bao nhiêu. Mấy ngày trước, khi Yukino ngã vào sông, có lần suýt chút nữa đã bị dòng nước xiết cuốn đi, khi đó cũng là nhờ Hashirama phản ứng nhanh lẹ chạy theo kéo cô về. Bây giờ vẫn là Hashirama hưng phấn cổ vũ cho cô, còn Madara thì chỉ đứng bất động, nhưng ánh mắt lại liên tục nhìn chằm chằm vào lòng bàn chân Yukino.

Thành công rồi ! Yukino kiềm lại cảm xúc kích động, cô nín thở một lát, bước từng bước một về phía hai thiếu niên đối diện. Madara vẫn khoanh tay đứng đó như cũ, còn Hashirama đã nhảy cẫng lên, hai tay vung vẩy rất mạnh.

Xem ra đó là một con đường rất dài, rốt cuộc Yukino cũng bước được tới trước mặt hai thiếu niên, lúc này cô mới hài lòng thở phào một hơi. Cô nhóc ngốc nhoẻn miệng cười tươi, hàm răng trắng như tuyết sáng loáng dưới ánh mặt trời.

Hashirama cũng híp mắt cười theo, cậu ta dùng sức giơ ngón cái với cô, còn Madara bên cạnh thì buông hai tay xuống, thật ra vừa nãy cậu ta cũng rất lo lắng.

“Làm tốt lắm !” Hashirama vừa nói vừa vỗ một cái vào vai Yukino. Nhưng cái vỗ này vừa hạ xuống, Yukino bỗng lảo đảo ngã ra đằng sau, chân cô cũng mất đà giẫm hụt, “tõm” một cái rơi thẳng xuống lòng sông.

Lần này người ra tay kéo cô không phải là Hashirama mà lại là Madara. Một tay thiếu niên mặc áo đen vươn ra kéo Yukino lại, nhưng rồi sau đó lại bất ngờ cùng cô ngã ra ngoài.

Nhìn khuôn mặt nhỏ nhắn đầy vẻ ngạc nhiên và thất bại của Yukino, cũng không hiểu vì sao, Madara lại nhất thời động lòng, cậu ta thu Chakra dưới lòng bàn chân lại, cùng ngã vào dòng sông với Yukino. Một tay cậu ta kéo lấy Yukino, tay kia thì lại vòng quanh eo cô, hai người cứ lấy tư thế gần như ôm nhau mà chậm rãi chìm xuống lòng sông.

Thời khắc mấu chốt lại thành dã tràng xe cát, Yukino có chút thất bại. Lần này vất vả lắm cô mới có thể đi tới giữa dòng sông, bây giờ thì không chỉ là uống nước đơn giản rồi. Cô cảm giác mình càng chìm càng sâu, dần dần, dưỡng khí hình như bắt đầu không đủ dùng, sớm biết vậy cô đã học bơi đầu tiên, Yukino nghĩ như thế trước khi rơi vào hôn mê.

Khi thấy đôi mắt xanh đen kia dần dần khép lại, bên mép cũng phun ra vài luồng bong bóng, Madara mới sực tỉnh lại, cậu ta dùng một tay ôm chặt lấy eo Yukino, vội vàng rẽ nước bơi lên trên.

Hashirama thấy hai người ngoi lên, cậu ta vội vàng chạy tới định kéo bọn họ.

Madara ôm Yukino nhảy từ trong sông ra ngoài, cậu ta chạy vài bước đã tới được bờ sông bên kia, vội vàng để Yukino nằm xuống đó. Hashirama cũng theo lại nhìn, lúc này cậu ta mới thấy sắc mặt Yukino trắng bệch hai mắt nhắm nghiền nắm đó.

“Sao lại thế này ?” Mặt Hashirama nghệt ra. Chẳng lẽ cái vỗ kia mạnh thế ư, đánh cô nhóc ấy bất tỉnh luôn ?

“Thiếu dưỡng khí.” Madara cũng có chút hổ thẹn, lúc ấy mình bị ma ám rồi sao ? Không những không kéo cô nhóc lên, trái lại còn cùng ngã xuống đó, mình hiểu cách thở trong nước, nhưng cô nhóc lại không biết.

“Không sao ! Hô hấp nhân tạo ! Tôi biết !” Hashirama nói xong liền xắn tay áo lên, nóng lòng muốn thử.

Hô hấp nhân tạo ? Chẳng phải là miệng chạm miệng sao ? Lần thứ hai Madara bị ma ám trong ngày, cậu ta không chút suy nghĩ sút Hashirama ra xa. Hashirama khó hiểu nhìn bạn mình, không nhanh tay là Yukino sẽ gặp nguy hiểm đó !

“Cậu, tên ngố này tay chân vụng về như thế, đây là việc liên quan đến tính mạng cô nhóc đấy…” Madara chính nghĩa nói : “Để tôi làm vẫn hơn.”

Nói xong, ngay dưới ánh mắt vô cùng ngạc nhiên của Hashirama, Madara trấn định lạ thường làm hô hấp nhân tạo cho Yukino. Sau này khi việc ấy bị Uchiha Izuna biết được, anh ta ngồi đỡ trán hồi lâu không nói gì. Tại sao lúc Nii-san theo đuổi chị dâu chế độ thông minh lại bật nhanh như vậy ?

Sau khi được hô hấp nhân tạo, cô nhóc hôn mê rốt cuộc cũng tỉnh lại. Yukino phun một ngụm nước ra rồi ho khan vài cái. Hashirama lập tức nhào tới, không ngừng hỏi han cô thế nào rồi.

Yukino lại che miệng ho khan một hồi, một lúc sau cô mới yếu ớt vung tay, ý nói mình không sao.

Còn Madara thì từ khi Yukino có dấu hiệu tỉnh lại đã đứng thẳng quay lưng về phía cô. Mặt cậu ta hồng hồng, có chút kỳ lạ xoa môi mình, bàn tay đến giờ vẫn còn hơi run rẩy…Môi cô nhóc rất mềm, cơ thể cũng rất mềm, dựa vào cô nhóc gần như vậy, thơm quá…

“Quá tốt rồi !” Hashirama kéo Yukino đứng lên, cậu nắm tay cô thật chặt : “Tôi vừa học xong một nhẫn thuật siêu cấp lợi hại, mọi người cùng học đi !”

Khụ…Hashirama, sao cậu nhảy chủ đề nhanh quá vậy.

Có điều Madara và Yukino vẫn rất nể tình hỏi cậu ta là thuật gì.

“Siêu cấp thể thuật kết hợp ảo thuật phi Shuriken đan xen nhẫn thuật siêu cấp hỏa độn !”

Một đàn quạ “quác quác” bay qua….

Hashirama vẫn còn duy trì tư thế kết ấn, cậu ta quay sang trái nhìn Yukino, quay sang phải nhìn Madara, sao hai người bạn này lại đột nhiên yên tĩnh như vậy ? Cậu ta nói quá thâm ảo rồi ư ?

Đầu Madara treo đầy vạch đen, lông mày càng xoắn lại.

“Hừm…Tôi chẳng hiểu cậu đang lảm nhảm cái gì.”

“Nói rõ thì chính là…”

“Dẹp đi !” Madara mất kiên nhẫn quát : “Thử thách ngày hôm nay của chúng ta chính là leo vách đá dựng đứng !”

Yukino xoay người ngửa đầu nhìn vách núi gần như dựng thẳng 90 độ so với mặt đất, họ muốn leo cái này ư ? Yukino bẻ khớp ngón tay, chuyện này không thành vấn đề ! Không cần đến Chakra, chỉ cần dựa vào thể lực cô cũng có thể đánh bại hai tên đó !

Còn Hashirama vì bị ghét bỏ nên lại chơi trò sa sút tinh thần, hai tay cậu ta ôm đầu gối, cúi đầu ủ rũ, phía sau hiện lên đầy oán linh. Madara ghét nhất là dáng vẻ này của Hashirama. Cậu ta vừa quát “đừng có hở tí là ủ rũ như vậy nữa”, ai ngờ, Hashirama lại đột nhiên bắn người lên, nhảy bổ lên vách đá !

“Ha ha ha ha, tôi đi trước nhé !”

Bỉ ổi ! Khốn kiếp !

Yukino và Madara đưa mắt nhìn nhau, cả hai cùng thấy được sự khinh bỉ dành cho Hashirama trong mắt đối phương, cái thằng đó, không ngờ lại dám giả vờ để ăn gian !

Ngay sau đó hai người cũng phi lên vách núi theo, cùng hợp lực bắt lấy tên Hashirama chơi xấu phía trước.

Cậu chạy tôi đuổi, ba người gần như leo lên đỉnh vách núi cùng một lúc, nhưng Hashirama vẫn nhanh hơn hai người còn lại một chút, cả đảm ngồi bệt xuống đất, thở hồng hộc như trâu.

“Khà khà…Tôi…thắng nhé !” Hashirama híp mắt cười ngây ngô.

“…Đương nhiên.” Madara giận sôi gan.

“Bởi vì anh phi lên trước còn gì !” Yukino phẫn nộ nói.

Nói xong, cả ba người đều không kìm nổi phá lên cười.

“Này,” Lại là Hashirama, một tay cậu ta ghé lên mắt, phóng tầm nhìn về phía xa : “Ở trên này hai người có thể nhìn thấy toàn bộ cảnh rừng đấy !”

“Đúng vậy.” Yukino cũng than thở : “Đẹp quá đi.”

Còn Madara thì lại nhìn Yukino.

Cô nhóc này không còn lấm lem bụi đất như lần đầu gặp mặt nữa, bây giờ từ trên xuống dưới đều sạch sẽ gọn gàng. Thì ra cô nhóc có một mái tóc màu đỏ, rực rỡ lại tràn đầy sức sống, đôi mắt lại có màu xanh đen, giống hệt màu tóc của cậu ta vậy. Có lẽ do mấy ngày nay sinh hoạt ẩn đật thoát khỏi chiến nạn, cô nhóc cũng không còn xanh xao vàng vọt như trước nữa, khuôn mặt trắng trẻo non nớt còn mập lên một chút, rất là…đáng yêu.

Madara nhìn tới nỗi xuất thần, nhất thời không nghe thấy bọn họ đang nói cái gì, chỉ chậm chạp nói theo.

“Đúng vậy, rất đẹp…”

Hả ? Yukino ngồi cạnh vừa nghiêng đầu qua, lại phát hiện hai mắt tên này vốn không phải đang nhìn khu rừng, vậy anh ta đang nhìn ai ? Yukino hơi ngửa người ra sau, nhìn theo tầm mắt của Madara, à thì ra, anh ta đang nhìn Hashirama ?

Ôi trời, từ lúc bắt đầu gặp họ cô đã phát hiện có gì đó không bình thường rồi, hai người này tính cách khác nhau một trời một vực nhưng lại luôn có một sự ăn ý không thể nói rõ. Hơn thế, nhiều ngày nay cô còn phát hiện, hai người lại dám giấu cha mẹ đến đây gặp mặt, bây giờ Madara lại còn để lộ vẻ mặt này, Yukino yên lặng gật đầu, dường như cô vừa mới phát hiện ra một sự thật nào đó, được rồi, cô sẽ chúc phúc cho bọn họ !

“Hãy cùng xây dựng vùng đất của chúng ta ở đây !” Hashirama đột nhiên giơ cao hai tay, gương mặt cậu ta tràn đầy vẻ phấn chấn : “Hãy cùng tạo ra một nơi mà ở đó trẻ em không phải chém giết lẫn nhau nữa ! Chúng ta sẽ dựng nên một ngôi trường nơi lũ trẻ sẽ được chỉ dẫn nên người và học cách trở thành người mạnh mẽ ! Các nhiệm vụ sẽ được giao phó tùy vào khả năng và sức mạnh cá nhân ! Cấp trên sẽ phân chia nhiệm vụ cho cấp dưới theo đúng cấp độ ! Ở làng chúng ta, trẻ em sẽ không bị đẩy vào chiến trường đẫm máu nữa !”

“Hừ…” Lần này Madara nghe rõ lời Hashirama nói : “Chỉ mỗi cậu là nảy ra cái ý tưởng điên rồ đó thôi.”

Đúng thế, Yukino cũng mím môi, một tay cô vô thức vẽ một vòng tròn lên mặt đất, anh ta quá ngây thơ rồi.

“Này này !” Hashirama nhô người ra nhìn cả hai : “Thế hai người thấy sao ?”

“Được, sau khi chúng ta xây dựng ngôi làng của mình,” Madara trầm tư suy nghĩ, khóe miệng cậu ta khẽ nhếch lên tạo thành một nụ cười : “Tôi sẽ chăm sóc em trai tôi khi nó ở đó.”

“Ừm, chờ hai người thật sự dựng lên được một ngôi làng như vậy,” Yukino nhẹ nhàng thổi những sợi tóc rối trên trán : “Tôi sẽ đưa ông ngoại, chị, và Kihito cùng chuyển tới đó !”

“Chúng ta sẽ cùng nhau chuyển tới đó ! Cùng nhau nỗ lực dựng lên một ngôi làng như vậy !”

Hashirama chờ mong nhìn hai người, Madara và Yukino nhìn nhau, sau lại cùng nhìn về phía Hashirama, cả ba đứng phắt dậy, khoác tay nhau tạo thành một vòng tròn, cao giọng hô :

“Chúng ta cùng nhau hoàn thành giấc mộng này !”

Madara và Hashirama lại đứng bên cạnh vách núi, say sưa ngắm nhìn cảnh rừng phía xa. Yukino nhìn theo bóng lưng bọn họ, nhớ tới lời thề hùng tâm tráng chí của hai cậu thiếu niên nhỏ tuổi phía trước, cô nghĩ, có lẽ thật sự sẽ có kỳ tích, hoặc một ngày nào đó trong tương lai, thế giới thật sự sẽ thay đổi trong tay bọn họ.

Nhưng không đến mấy ngày sau, Yukino đã không đợi được họ bên bờ sông, nhưng cô lại phát hiện ra hai cục đá nhỏ nằm lăn lóc nơi nước cạn, một cục viết “Chạy mau”, một cục khác lại viết “Có bẫy, đi mau”.

Lúc ấy cô mới biết, thế giới còn chưa thay đổi, nhưng hai người họ, đã bắt đầu khác xưa rồi.

 __________

 

Advertisements

9 thoughts on “[GSTCCLTT] Chương 7

  1. Thực ra hồi đọc manga em cũng đã từng tưởng tượng ra thím Ha vs Ma có 1 mối tình sủng ngược tơi bời vô cùng cẩu huyết :v

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s